CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Vintage4life.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng và đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng đối với sản phẩm:

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua và mất phí theo thỏa thuận giữa bên mua và bên bán. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc, hình ảnh biên lai gửi tiền, hình ảnh sản phẩm.
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Vintage4life.vn giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn nguyên đai, nguyên kiện.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. Vintage4life.vn không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Vintage4life.vn
  • Khi nhân viên của Vintage4life.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Vintage4life.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi Vintage4life.vn xác nhận đã nhận được sản phẩm trả lại, khách hàng không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương và đồng ý chịu mất phí theo thỏa thuận giữa hai bên.

Cách thức hoàn trả tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 2 bên.