CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Các điều khoản và dịch vụ mua hàng tại Vintage 4 life:

 1. Đồng hồ của cửa hàng chống nước rất KÉM hoặc KHÔNG chống nước, nên việc tiếp xúc với nước là hoàn toàn không được khuyến cáo.
 2. Cửa hàng bảo hành cho các lỗi của máy móc, KHÔNG bảo hành các lỗi của người dùng, bao gồm: đi mưa, đi bơi, ngâm nước, rơi rớt, va đập, hoặc sử dụng không đúng với hướng dẫn sử dụng từ cửa hàng.
 3. Cửa hàng có quyền từ chối bảo hành nếu đồng hồ gửi lại bảo hành khác với tình trạng nguyên bản, được cá nhân hóa, được “độ chế”, và đã được đem ra bên ngoài sửa chữa.
 4. Thời hạn bảo hành tùy thuộc vào giá trị của sản phẩm. Hiệu lực bảo hành sẽ mất tác dụng nếu đồng hồ được sang nhượng, thông tin không trùng khớp với người mua nguyên gốc.
 5. Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:
  – Giao hàng sai sản phẩm
  – Sản phẩm khi nhận hoàn toàn khác với những gì được mô tả trước đó
  – Sản phẩm liên tục bị lỗi và việc sửa chữa vẫn không thể giải quyết dứt điểm lỗi trong thời gian bảo hành
 6. Trong trường hợp đổi trả ở điều khoản 5, cửa hàng sẵn sàng hoàn tiền lại hoặc khách hàng có thể chọn đổi qua một chiếc đồng hồ khác. Với điều kiện sản phẩm đổi trả phải ở tình trạng như lúc ban đầu, đi kèm các giấy tờ liên quan (nếu có) như hộp, sổ sách, và thẻ. Cửa hàng có quyền từ chối đổi trả nếu sản phẩm không còn ở tình trạng ban đầu khi đến tay cửa hàng, hoặc làm thất lạc các giấy tờ liên quan đến sản phẩm.